5 địa chỉ mua saffron nhụy hoa nghệ tây tại Đà Nẵng

Saffron nhụy hoa nghệ tây nhiều có nhiều tác dụng về sức khỏe và làm đẹp. Nhưng tìm mua saffron nhụy hoa nghệ tây tại Đà Nẵng cũng không hề dễ. Nên câu hỏi “mua nhụy hoa nghệ tây đà nẵng ở đâu?” là câu hỏi nhiều người dân tại khu vực Đà Nẵng, Quảng Nam quan tâm.

Dưới đây là 5 địa chỉ cung cấp saffron nhụy hoa nghệ tây chính hãng tại Đà Nẵng để mọi người tham khảo.

1. Saffron Đà Nẵng chi nhánh chính thức của Saffron Việt Nam

Hiện nay saffron nhụy hoa nghệ tây được nhập khẩu vào việt nam qua hai đường chủ yếu tiểu ngạch qua xách tay, người đi du lịch tại các quốc gia như Iran, Dubai hoặc Ấn Độ. Bởi các thầy dạy Yoga người Ấn độ hoặc người kết hôn với các chồng là cư dân trong khu vực tây nam á.

Được thành lập từ 2017, công ty cổ phần Saffron Việt Nam là doanh nghiệp nhập khẩu chính ngạch và cung cấp Saffron chính hãng từ Iran và được đại sứ quán Iran bảo hộ. Với các dòng saffron chất lượng đóng gói theo phong cách sang trọng, phù hợp với điều kiện thời tiết ẩm của Việt Nam.

Đọc thêm:

mua-nhuy-hoa-nghe-tay-o-dau
Bà Vũ Thanh Hòa – Giám đốc công ty, Á hậu Hoàng Anh và ông Shahram Salami (Đại sứ quán Iran) cùng cắt băng ra mắt thương hiệu Saffron Việt Nam.
mua-nhuy-hoa-nghe-tay-o-dau
Ông Mohsen Rezaie – Tham tán Thương mại Đại sứ quán Iran làm việc với công ty Saffron Việt Nam.

Đọc thêm

Saffron Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng là showroom chính thức của Saffron Việt Nam tại Đà Nẵng đi vào hoạt động từ tháng 8 năm 2019. Với đầy đủ các dòng Saffron từ trung cấp đến cao cấp, mức giá từ 250.000 vnđ – 450.000 vnđ/ gram.

mua-nhuy-hoa-nghe-tay-tai-da-nang
Khai trương và trao chứng nhận tổng đại lý Saffron Việt Nam tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 362/36 Hoàng Diệu – Quận Hải Châu – TP. Đà NẴng
 • Hotline: 0905.466.050 (Mr. Lĩnh)

2. Nông Trại Kim’s Farm: nông sản và saffron nhụy hoa nghệ tây tại Đà Nẵng

Cửa hàng rau quả sạch tận vườn là một trung tâm phân phối các loại rau quá, nông sản sạch và nguồn gốc rõ ràng cho người tiêu dùng. Trước tình trạng thực phẩm bẩn như hiện nay, việc lựa chọn các sản phẩm rau quả sạch, nuôi trồng chăm sóc theo quy trình VIETGAP là nhu cầu có thực để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình. NÔNG TRẠI KIM’S FARM là một địa chỉ uy tín và tin cậy để lựa chọn các sản phẩm nông sản tốt cho sức khỏe.

nhuy-hoa-nghe-tay-da-nang
Nông trại Kim’Farm địa chỉ cung cấp nông sản sạch và saffron nhụy hoa nghệ tây tại Đà Nẵng

NÔNG SẢN KIM’S FARM cũng là một địa chỉ uy tín phân phối saffron nhụy hoa nghệ tây tại Đà Nẵng. Với nhiều sản phẩm saffron đa dạng theo phân khúc giá từ 250.000vnđ – 450.000vnđ/gram.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 76 Nguyễn Lâm – Quận Sơn Trà – TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905.829.983

3. Vigo Beaty Shop

Đây là địa chỉ cung cấp giải pháp làm đẹp từ thiên nhiên và thân thiện với môi trường. Trong đó, Safforn nhụy hoa nghệ tây là một trong những sản phẩm làm đẹp chủ đạp của cửa hàng

Cửa hàng chuyên phân phối và bán lẻ sản phẩm nhụy hoa nghệ tây tại Đà Nẵng. Hiện nay, Vigo Beaty shop cung cấp nhiều nhãn hiệu nhụy hoa nghệ tây. Giá bán saffron nhụy hoa nghệ tây của cửa hàng từ 250.000đ – 450.000đ/gram.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 193/6 Hà Huy Tập – Quận Thanh Khê – TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0933.859.914

4. Cửa hàng Saffron nhụy hoa nghệ tây tại Đà Nẵng

Cửa hàng chưa có tên chính thức nhưng đây là địa chỉ uy tín người dân khu vực Hòa Xuân lựa chọn để mua nhụy hoa nghệ tây. Sản phẩm tại cửa hàng có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và được người dùng đánh giá tốt. Saffron tại đây có xuất xứ từ thương hiệu Saffron Gohar và được bán với giá từ 250.000đ – 450.000đ/gram.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 22 Trần Lê – Quận Cẩm Lệ – TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0353.699.537 (Diễm)

5. Cháo ếch Singapore ShinShu

Nếu tìm một địa chỉ thưởng thức cháo ếch Singapore thì không thể bỏ qua cửa hàng cháo ếch Singaport ShinShu. Cháo ếch thơm ngon, rất dễ ăn, thích hợp cho cả người già và trẻ nhỏ, hơn thế nữa còn rất tốt cho sức khỏe và mang lại giá trị dinh dưỡng cao. Nếu ai đã từng ăn thử món này chắc hẳn sẽ nhớ mãi vị thịt ếch dai dai, thấm da vị đậm đà, thơm nức mùi hành, tỏi, gừng và cay nồng mùi ớt.

nhuy-hoa-nghe-tay-tai-da-nang
Cháo ếch Singapore ShinShu địa chỉ phân phối saffron nhụy hoa nghệ tây saffron tại Đà Nẵng

Đây cũng là một địa chỉ đang phân phối các dòng sản phẩm saffron nhụy hoa nghệ tây uy tín, được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Sản phẩm có nhiều mức giá khác nhau từ 250.000vnđ – 450.000vnđ/gram.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 257 Nguyễn Hoàng – Hải Châu – Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0906.408.978

Những lưu ý khi chọn mua nhụy hoa nghệ tây tại Đà Nẵng

Khi lựa chọn cơ sở, địa điểm mua saffron nhụy hoa nghệ tây tại Đà Nẵng, người dùng cần lưu ý những vấn đề cơ bản sau đây:

 • Phải có kiến thức về saffron, biết cách phân biệt nhụy hoa nghệ tây thật – giả để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.
 • Lựa chọn những sản phẩm không bị vỡ vụn, không bị đứt gãy sợi. Người dùng có thể phân biệt và đánh giá bằng mắt thường.
 • Tìm kiếm những cơ sở có chính sách đổi trả rõ ràng, hợp lý. Trong trường hợp là sản phẩm kém chất lượng, khách hàng có thể đổi trả và hoàn tiền.
 • Lựa chọn những địa chỉ, cơ sở kinh doanh nhụy hoa nghệ tây được người dùng đánh giá tích cực.

Đọc thêm:

Trên đây là 5 địa chỉ mua nhụy hoa nghệ tây Đà Nẵng uy tín, được khách hàng phản hồi tích cực. Để sử dụng sản phẩm đạt được hiệu quả tốt nhất, khách hàng hãy trở thành những người tiêu dùng thông minh và có hiểu biết để lựa chọn nhụy hoa nghệ tây thật, chất lượng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *